주 베트남 한국관광 대사 - 박종순

Lê Xuân Hai 15/03/2019

TCDL Hàn Quốc giới thiệu Trưởng đại diện mới tại Việt Nam

Sáng 27/2/2019, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu đã có buổi làm việc với Trưởng đại diện TCDL Hàn Quốc Park Jong Sun vừa được bổ nhiệm tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã thông báo cho nhau về những hoạt động xúc tiến quảng bá, tăng cường thúc đẩy hợp tác du lịch cũng như chia sẻ tình hình trao đổi khách 2 bên. Trưởng đại diện TCDL Hàn Quốc tại Việt Nam Park Jong Sun cho biết, lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc năm 2018 có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong số các thị trường khách đến và khẳng định Việt Nam là điểm đến lý tưởng của khách Hàn Quốc; đồng thời đưa ra đề xuất tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch Hàn Quốc - Việt Nam trong thời gian tới nhằm tăng cường hơn nữa việc thu hút khách 2 bên di du lịch.

Cũng tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cho biết, thời gian qua, TCDL Việt Nam đã phối hợp tổ chức Tuần Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, tham dự hội chợ du lịch quốc tế KOTFA và tổ chức các chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. Gần đây nhất, ngay sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, TCDL đã ký thỏa thuận hợp tác với Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc Lý Xương Căn nhằm tăng cường vai trò, sự hỗ trợ của Đại sứ trong các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc. Khách Hàn Quốc đặc biệt quan tâm đến các điểm đến mới đặc trưng ở Đà Nẵng, Phú Quốc... Năm 2018, khách Hàn Quốc đến Việt Nam đạt 3,8 triệu lượt; trong tháng 1/2019, thị trường Hàn Quốc có lượng khách đến Việt Nam cao nhất. Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu nhấn mạnh, Việt Nam đã đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, các đường bay với mong muốn tăng cường kết nối mạnh hơn nữa với du lịch Hàn Quốc.

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu cũng nhận định, Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ Việt Nam từ phim ảnh, thời trang, bóng đá… Sự kiện Việt Nam tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên đã tạo ra hình ảnh tốt trong lòng người dân Hàn Quốc, thể hiện người Việt Nam luôn thân thiện, hiếu khách, nước Việt Nam xinh đẹp, yêu hòa bình. Điều này góp phần thu hút ngày càng nhiều hơn khách Hàn Quốc đến Việt Nam.

Đình Phong

http://baodulich.net.vn/TCDL-Han-Quoc-gioi-thieu-Truong-dai-dien-moi-tai-Viet-Nam-02-18304.html?fbclid=IwAR3MIVCc-O1EXddxjqfyL9P-Z-AZs05EvzSVLnhU57_Jbimn0v9eFUoUzFw

 

자원: http://baodulich.net.vn

코멘트
저희한테 첫번째 댓글을 남겨 주시기 바랍니다.
글 쓰기